Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

eo thon
Tổng hợp

5 bài tập eo thon bụng phẳng cho phái đẹp chỉ trong 30 ngày

Nhiều người rất ao ước có được vòng eo con kiến như Ngọc Trinh, trong đó có mình. Nhưng ước mơ chỉ là mơ ước nên chúng ta không hành động.  Sau một thời gian dài tập luyện 5 bài tập eo thon bụng phẳng cho phái đẹp chỉ trong 30 ngày, vòng 2 của mình đã cải thiện đáng kể, không còn thừa mỡ như trước nữa. Cùng nghe mình chia sẻ về hành trình giảm cân eo thon nhé.

Công cuộc giảm cân eo thon chưa bao giờ dễ dàng

Sau khi sinh xong cu Bon thì người mình sồ sề và thừa mỡ rất nhiều. Cũng biết đây là hiện tượng phổ biến của chị em sau sinh nhưng vẫn có những người dáng rất thon gọn, mi nhon. Thực ra, họ đều đã trải qua những ngày tháng tập luyện, ăn kiêng rất khoa học mới đạt được kết quả như vậy.

Mình cũng từng có thời gian ép cân cơ thể kinh khủng lắm. Mình xuống được 3kg trong vòng 1 tháng. Nhưng người rất mệt mỏi, không còn năng lượng để làm việc luôn. Rồi con ốm, con quấy mình lại bỏ bê việc giảm cân vậy là cân nặng lại tăng lên. 

Có những lúc mình nghĩ hay là đi thẩm mỹ hút mỡ thừa vì thấy bây giờ công nghệ cũng tân tiến phết rồi. Nhưng rồi đọc những bài báo nói về hậu quả, tác dụng phụ sau phẫu thuật thì mình bỏ cuộc luôn.  Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, lỡ không may xảy ra chuyện gì thì còn con nhỏ mẹ già chẳng biết bấu víu vào đâu. 

Nhưng mình không bỏ cuộc đâu. Sau khi nhận được nhiều lời khuyên thì mình tìm đến 5 bài tập eo thon bụng phẳng cho phái đẹp chỉ trong 30 ngày. Lần này, mình quyết tâm thực hiện tới cùng, chăm chỉ thời gian dài xem như thế nào.

Mỗi ngày mình dành 30 phút sáng và 30 phút chiều tối để tập luyện. Ông xã cũng phụ vợ việc nhà và trông con để mình có thời gian nhiều hơn. Tập luyện thì rất cực, nhưng mình cố được, nhưng vết bầm rồi căng cơ đi lại khó khăn, tất cả mình đều vượt qua được hết.

Hiệu quả bất ngờ sau 6 tháng tập 5 bài tập eo thon bụng phẳng cho phái đẹp chỉ trong 30 ngày

eo thon

Hôm nay đúng tròn 6 tháng,  mình thực hành tập luyện giảm cân. Nay cân giảm được hơn 6 kg mọi người ạ. Mình quay về con số 50kg, đúng chuẩn cân nặng thời còn độc thân luôn. Còn vòng eo thì giảm được hơn 4cm

Qua từng tháng ngày  tập luyện mình đều cảm nhận được hết sự thay đổi của cơ thể. Tầm 2 tháng thì thấy những chiếc quần rộng bụng hơn, đến 3 tháng thì thấy người thon thả, bước đi nhẹ nhõm hơn không còn nặng nề như trước. Đến bây giờ thì chuẩn “gái một con trông mòn con mắt” rồi. Hành trình tập luyện rất dài và gian khó nhưng đạt được kết quả hơn mong đợi vậy là vui và phấn khởi rồi.máy chạy bộ điện

Trong thời gian tới mình vẫn duy trì những bài tập này, cường độ có thể giảm hơn chút nhưng chắc chắn còn đồng hành với nó thời gian dài. Nó vừa giúp eo thon, dáng gọn và nâng cao sức khỏe thì tội gì mà không tập luyện mọi người nhỉ. Mình đã chia sẻ về hành trình lấy lại vóc dáng với 5 bài tập eo thon bụng phẳng cho phái đẹp chỉ trong 30 ngày. Hy vọng tiếp cho chị em một chút động lực để tiếp tục kiên trì tập luyện nhé. Còn bạn nào chưa thử thì nên bắt đầu ngay nhé, hãy trải nghiệm và cảm nhận nha.máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *