Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

cach-tan-trai-da-co-nguoi-yeu-hay-lang-nghe-anh-ay
Bí quyết phòng the

Cách tán trai đã có người yêu. Hãy lắng nghe anh ấy

Cách tán trai đã có người yêu. Hãy lắng nghe anh ấy. Bạn đã biết cách tán trai đã có người yêu thế nào chưa, nếu chưa cùng xem bài dưới đây nhé .

Nếu đang thầm thương trộm nhớ chàng trai nào đó nhưng không may là anh ấy đã có người yêu. Nhưng tình cảm trong bạn quá lớn khiến con tim bạn không cho phép từ bỏ mà phải giành lấy hạnh phúc đến cùng. Câu hỏi đặt ra bây giờ là “cách tán trai đã có người yêu như thế nào?”. Dưới đây, mình sẽ chỉ cho bạn cách tán trai đã có người yêu hiệu quả nhất nhé !

10 bước để tán trai đã có người yêu

cach-tan-trai-da-co-nguoi-yeu-hay-lang-nghe-anh-ay

Bước 1: Tôn trọng việc anh ấy đã có người yêu

Khi yêu đơn phương luôn khiến cho người ta cảm thấy đau khổ và khó chịu vô cùng. Cảm giác tình yêu quá lớn nhưng không thể tiến tới, bạn phải tự kiềm nén và giấu kín vào trong. Sẽ đau hơn khi nhìn người mình thương hạnh phúc bên cạnh một người khác.

Thời điểm này, bạn phải tôn trọng việc anh ấy có người yêu và ráng vượt qua những cảm xúc hiện tại, nếu bạn không thể chờ đợi hoặc nhận thấy mình không có cơ hội. Đây là bước đầu tiên bạn phải thực hiện trong 10 cách tán trai đã có người yêu.

Bước 2: Hãy lắng nghe anh ấy

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Trong những cuộc nói chuyện, hãy để anh ấy nói và bạn lắng nghe nhiều hơn. Đừng lấn át khi nói chuyện, điều này đôi khi khiến con trai cảm thấy không thích. Hãy để anh ấy nói, cho anh ấy thấy rằng bạn là một người biết lắng nghe. Xây dựng và nuôi nấng những khía cạnh đơn thuần nhất của mối quan hệ này.

Bước 3: Luôn động viên tinh thần anh ấy

Khi tình bạn giữa hai người đã bắt đầu có sự chuyển biến tích cực thì hãy luôn sẵn lòng bên cạnh chàng. Bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ và cảm thông mỗi khi anh ấy gặp vấn đề trong cuộc sống. Nên lắng nghe anh ấy kể về bản thân, và các vấn đề trong mối quan hệ của anh ấy. Để anh ấy thấy rằng bạn luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ với anh ấy bất cứ khi nào. 

Bước 4: Nhắn tin cho anh ấy

Nếu bạn và chàng đã có số điện thoại liên lạc với nhau, thì hãy là người chủ động nhắn tin cho anh ấy, dùng tin nhắn để gây sự chú ý của anh ấy. Hãy nên gửi những tin nhắn hài hước về những việc đang xảy ra, phàn nàn về bài tập về nhà hay công việc hoặc những bình luận về bộ phim bạn mới xem. Chia sẻ với anh ấy về những điều vui vẻ trong cuộc sống để anh ấy nhận thấy rằng bạn là một người thú vị.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Cách này khá hiệu quả đấy. Đây là cách giúp bạn đánh giá được tình cảm quý mến của anh ấy thông qua tin nhắn. Nếu anh ấy bỏ qua nó thì có thể bạn sẽ không có cơ hội nào cả.

Bước 5: Làm quen với những người bạn của anh ấy

Cách nhanh nhất để nhận được sự chú ý của một người chính là trở thành bạn bè với bạn của người ấy. Hãy tìm hiểu một chút về tính cách của họ để dễ dàng tạo sự thân thiện. Khi bạn đã gây được ấn tượng với chàng thì họ có thể nói tốt về bạn nếu vô tình nhìn thấy bạn.

Bước 6: Luôn tỉnh táo để nhìn ra cơ hội

Nếu bạn được thường xuyên gặp gỡ người ấy thông qua các hoạt động cộng đồng, cùng nhóm CLB chẳng hạn.  Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể nắm bắt thông tin về mối quan hệ của hai người họ. Nếu đó là mối tình phút chốc thì ngay bây giờ bạn hãy lên kế hoạch cưa đổ anh ấy ngay đi thôi. Đây chính là bạn đang cho mình và anh ấy cơ hội để tìm được một nửa phù hợp hơn.

Bước 7: Sắp xếp thời gian đi chơi với anh ấy

Bạn hãy dành thời gian để đi chơi riêng với anh ấy. Có thể là một buổi hẹn hò tại quán cafe, cùng đi ăn trưa hoặc ăn tối. Hoặc sau đó, nếu bạn thấy buổi gặp gỡ riêng tư diễn ra thuận lợi thì hãy gợi ý thêm những lần gặp gỡ tiếp theo. Tận dụng những lần đi chơi riêng với anh ấy, bạn hãy bật đèn xanh để anh ấy nhận biết tình cảm của bạn.

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

Bước 8: Đừng khiến người ấy khó xử

Nếu tình cảm của hai bạn chưa phát triển tốt thì bạn cũng đừng trách móc hay oán hận bởi vì như vậy chỉ làm bạn đau khổ mà thôi. Việc bạn tỏ thái độ khó chịu khi thấy họ bên nhau hay liên tục hỏi khắp nơi về người ấy thật sự là điều bạn không nên làm vì nó chỉ khiến người ta cho rằng bạn là một người vô duyên thôi

Bước 9: Tránh xa mạng xã hội

Tại sao bạn nên tránh xa mạng xã hội? Nguyên nhân bởi vì trên các trang cá nhân của anh ấy sẽ không thể tránh khỏi những hình ảnh, thông tin họ bên nhau hạnh phúc. Vì vậy, né các trang mạng xã hội để tránh bị tổn thương,  thay vào đó là bước ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội sẽ hữu ích hơn cho bạn.

Lúc đó tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn và quên đi phần nào tình cảm đơn phương ấy, không phải cứ ngồi cả ngày bên màn hình điện thoại để rình mò những thông tin về người ta

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Bước 10: Vượt qua và bước tiếp

Sau tất cả, nếu bạn vẫn thất bại thì cũng đừng quá đau buồn và oán trách bởi vì mình không thể ép buộc người khác yêu mình khi họ không tự nguyện. Tình cảm là thứ rất khó nói, cũng như việc bạn không thể quên họ thì việc họ tự nguyện đến với bạn cũng khó khăn như nhau thôi. Nếu cảm thấy không có cơ hội thì hãy tìm cho mình một con đường khác, trả tự do cho bản thân để tìm một người khác phù hợp hơn.

Trên đây là 10 cách tán trai đã có người yêu. Nhưng hãy nghĩ thoáng hơn. Thế giới này có hơn 7 tỷ người, sao lại lại phải “nhổ bông lấy chậu” làm gì nhỉ? Ngoài kia vẫn còn rất nhiều chàng trai tuyệt vời xứng đáng với bạn hơn nếu bạn chịu mở lòng đón nhận đấy !

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://addisongreen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *