Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Tổng hợp

Cách tăng cân bằng trứng vịt lộn, tăng liên tục 3kg trong 1 tuần

Mình vừa kết hôn được 1 tháng. Hai vợ chồng đang tận hưởng những ngày hạnh phúc , vui vẻ của cuộc sống mới. Nay rảnh mở  lại những bức hình cưới để ôn lại kỷ niệm. Lại chợt nhớ về công cuộc tăng cân cấp tốc để mặc vest. Nghĩ cũng buồn cười, ở đây có ai ăn trứng vịt lộn để tăng cân như mình không. Nhưng nó rất hiệu quả anh em ạ. Nay chia sẻ mọi người cách tăng cân bằng trứng vịt lộn, tăng liên tục 3kg trong 1 tuần nhé.

Hành trình tăng cân không có hồi kết

Mình từ bé đã có tướng người rất nhom. Từ lúc đi học cho đến khi đi làm lúc nào mọi người cũng gọi là “Tuấn rom”. Phụ nữ mà gầy thì còn chấp nhận được. Nhưng đàn ông mà gầy nhìn chán lắm. Không có tí tướng tá nào. Người cứ gầy gò, khẳng khiu nên nhìn yếu ớt. Đã thế cô người yêu, bây giờ là bà xã mình ấy lại rất mũm mĩm. Hai đứa đi với nhau chả cân xứng tí nào. Lắm lúc đi bên em mình rất tự tin. Người ngoài nhìn vào không biết là mình che chở cho em hay em bảo vệ mình nữa. 

Mình cũng thực hiện khá nhiều phương pháp tăng cân. Ai mách cho gì nghe đấy. Mình cũng tập luyện thể thao rất chăm chỉ. Ăn uống cũng đầy đủ, mà mình còn ăn nhiều là đằng khác. Mẹ mình cũng hay cắt mấy vị thuốc bắc cho mình uống. Nhưng mà thân hình chẳng mấy cải thiện. Sức khỏe thì rất tốt, mỗi tội người cứ gầy rom. Mình chán nản thực sự. Lại sắp đến ngày cưới nữa, thử bộ vest nào cũng rộng thùng thình. Mình mặc vào cứ thẳng đuột ra, mất cả dáng bộ vest. Mình thực sự bế tắc.

Thế là trong một lần tình cờ đi ngồi trà đá, mình được bà bán nước chỉ cho cách tăng cân bằng trứng vịt lộn. Nghe đâu trước kia cháu trai bà còn gầy như nghiện mà ăn trứng vịt lộn cứ tăng cân vù vù. Gì chứ trứng vịt lộn thì cũng là món khoái khẩu của mình.

Cách tăng cân bằng trứng vịt lộn, tăng liên tục 3kg trong 1 tuần

Thế là sau hôm đó đi mua 50 quả về cất ăn dần. Mỗi tối cứ luộc hai quả ăn trước rồi mới ăn cơm. Sáng thì pha mì tôm ăn với trứng vịt lộn. Ăn được một tuần ngấy quá thì đổi thành vịt lộn xào me. Vị chua ngọt thanh thanh giúp mình dễ ăn hơn. Mẹ mình còn sợ mình ăn nhiều bị bội thực trứng vịt lộn cơ. Nhưng không sao, vì một ngày cưới thật bảnh bao, lịch lãm mình cố ăn thêm cũng được.máy chạy bộ điện

Sau hơn 3 tuần, ăn trứng vịt lộn sống qua ngày, mẹ với vợ cứ khen dạo này người có thịt hơn, đầy đặn hơn. Mình cũng tự cảm nhận được thế vì quần áo bắt đầu hơi chật. Chiều đó đi làm về, tạt vào hàng gạo cân thì mình đã tăng được hơn 5 kg. Mình thực sự bất ngờ luôn. Không nghĩ mấy quả trứng vịt lộn mà thần thánh đến thế.

Cũng nhờ tăng cân mà mình mặc vest đẹp hơn, tự tin trở thành chú rể đẹp trai nhất trong ngày trọng đại của mình.

Mình muốn chia sẻ cách tăng cân bằng trứng vịt lộn, tăng liên tục 3kg trong 1 tuần, để giúp các bạn đang muốn cải thiện cân nặng tham khảo và thử xem nhé. Biết đâu lại tăng cân thần tốc như mình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *