Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

So sánh máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường ngô quyền buôn mê thuột

Tôi vừa mua cho mình được một chiếc máy chạy bộ giá rẻ trên đường Ngô Quyền Buôn Mê Thuột. Tôi khá vui nên hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về cách tôi đã mua được máy chạy bộ giá rẻ.

Vừa là sinh viên nhưng cũng vừa muốn giữ gìn sức khỏe mùa dịch. Vậy thì làm sao để có được cho mình một chiếc máy chạy bộ để chạy ở nhà đâu? Vừa khỏe vừa an toàn mùa dịch.

Tôi là chuyên gia đi săn giá rẻ trên mạng nên những việc này tôi rất hay tìm hiểu. Dù ham rẻ nhưng tôi vẫn muốn hàng chất lượng. Có một số bạn nói rằng việc mua hàng giá rẻ thì sẽ không được đảm bảo về mẫu mã. Đó là do các bạn chưa biết mua hàng rồi. Đối với những vật dụng hiện đại như máy chạy bộ thì cần các bạn đến ngay cửa hàng đó để xem rồi mới đặt hàng về. 

Lý do tôi muốn săn máy chạy bộ giá rẻ là đâu?

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường ngô quyền buôn mê thuột
Lý do tôi muốn săn máy chạy bộ giá rẻ là đâu?

Có lần tôi muốn mua máy chạy bộ giá rẻ. Nhưng với các giá trên trang web của hãng thì quá mắc. Thế là tôi đã đặt thông báo để đặt lời nhắc cho mình về lời nhắc giảm giá. Đến ngày thông báo giảm giá, tôi đã đi đến cửa hàng đó để xem với 1 tâm trạng nhàn nhạ. 

Vì tôi cho rằng thời buổi này rất ít người săn sale mà lại cửa hàng xem như mình. Nhưng tôi đã sai, gần đến đường Ngô Quyền thì tôi đã thấy một hàng dài những người dân xếp hàng để đi đến cửa hàng xem máy chạy bộ.

Tôi hôm đó đã đứng xếp hàng cũng gần 1 tiếng đồng hồ để vào được cửa hàng. Nhưng vào đến đó thì cửa hàng cũng đông nghẹt, không còn chỗ để mà xem thử hay trải nghiệm gì cả. Mặc dù bên phía cửa hàng đã xin lỗi chúng tôi vì không nghĩ ngày sale số lượng khách hàng ủng hộ lại nhiều như vậy. Tôi hôm đó về khá tức và quyết tâm sẽ quay lại vào lần sau. Bản lĩnh của người chuyên săn sale không cho phép tôi thất bại như thế này. 

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường Ngô Quyền buôn mê thuột

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường ngô quyền buôn mê thuột
Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ

Hôm sau, rút kinh nghiệm, tôi đến sớm trước giờ cửa hàng mở cửa. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, vẫn có khách đứng đợi nhưng không còn đông như hôm qua nữa. Nhờ vậy mà khi cửa hàng mở cửa, chúng tôi đã vào ngay được trong vài phút và tha hồ xem qua các loại máy chạy bộ với nhiều mẫu mã nơi đây. 

Mặc dù là ở một tỉnh vùng núi hoang dã nhưng ở đây chúng tôi vẫn nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe nên việc chúng tôi đến cửa hàng máy chạy bộ đông như vậy không ai ngạc nhiên cả. 

Sau vài phút đứng trong cửa hàng, tôi đã lựa cho mình được một máy chạy bộ sang trọng với giá rẻ bất ngờ. Đây sẽ là một chiến lợi phẩm và là một kỉ niệm khó quên trong việc săn sale của tôi đây. Và bài học tôi rút ra cho các bạn ở lần này là các bạn nên xem qua máy chạy bộ ngoài đời thật cũng như là nên đi sớm để tranh thủ mua sắm nhé. TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *