Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Lấp vò Đồng Tháp

242

Tôi là nhân viên sale của một cửa hàng bán ghế massage. Chồng tôi là nhân viên kỹ thuật và khá sống nội tâm nên cả hai chúng tôi như hai thái cực khác nhau hoàn toàn. 

Chúng tôi kết hôn với nhau chỉ qua vài lần gặp gỡ thôi. Và con chúng tôi sinh ra cũng trong sự gượng ép của hai gia đình. Họ cứ nghĩ rằng chúng tôi là hợp nhau và đứa con sẽ là sự gắn kết tinh thần của cả 2.

Chi nhánh elip sport bán ghế massage tại Lấp vò Đồng Tháp

Chồng tôi thì rất chăm chỉ làm ăn. Nhưng anh lại sống nội tâm. Chưa kể đến là quê tôi ở Lấp Vò Đồng Tháp. Anh ấy là người ở quê nên rất hiền lành. Đàn ông ai nói hiền quá thì đều tốt cả chứ. Bạn có nghĩ 1 ngày mệt mỏi với bao nhiêu đơn hàng ghế massage, máy chạy bộ về mà bắt gặp căn nhà luôn im ắng cũng như không tồn tại tiếng nói chuyện trong nhà.

Anh im lặng quá nên tôi cũng không dám bật tiếng tivi lớn. Tôi không dám làm gì có tiếng ồn trong căn nhà của mình. Tôi thì lại là người hướng ngoại nên tôi rất khó chịu về vấn đề đó. Chỉ cần anh ra ngoài là tôi bật ngay nhạc cùng phim lớn lên để xem cho thỏa thích. xe đạp tập thể dục

Lâu dần, tôi đã không còn chịu được điều đó nữa, tôi đã nói chuyện với anh về việc cả 2 nên ly dị. Tôi sẽ là người nuôi con do thu nhập của tôi thì khá hơn anh nhiều. Anh cũng không nói lên suy nghĩ của mình. Tới tận ngay lúc ra tòa anh vẫn vậy. Tôi thất vọng làm sao.

Sau khi giải quyết xong mọi chuyện với anh, tôi đã có thể thoải mái được là chính mình hơn. Tôi được tự do làm những điều mình thích, chăm sóc con cái chu toàn hơn, công việc cũng vất vả hơn nhiều. Ngày thì tôi đến cửa hàng ghế massage để tư vấn khách hàng. Còn tối thì về chiến đấu với bé cưng của tôi. máy chạy bộ

Thỉnh thoảng chồng cũ tôi có đến thăm nhưng khi anh đến thì ngôi nhà lại rơi vào 1 khoảng không im lặng. Các bạn biết rồi đó, anh đi tôi lại nhẹ nhõm biết bao. Nhưng cuộc sống dù bây giờ thoải mái hơn thật nhưng cũng vất vả hơn là bao. Cũng đã đến lúc tôi cảm thấy hơi mệt mỏi vì những áp lực con cái, cơm áo gạo tiền.

Chi nhánh elip sport bán ghế massage tại Lấp vò Đồng Tháp

Một ngày chiều lộng gió, cửa hàng tôi nhập về ghế massage mới. Cửa hàng tôi là cửa hàng đầu tiên tại Lấp Vò Đồng Tháp có loại ghế hiện đại này. Là nhân viên sale, tôi được trải nghiệm trước loại này. Khi nằm lên thì cảm giác không còn gì để nói nữa. Thật thoải mái và êm ái. Các bạn không biết nó tuyệt vời và thoải mái như thế nào đâu. 

Tôi quyết định mua về một chiếc ghế massage ở nhà cho mình. Vì tôi nghĩ đây chính là giải pháp tuyệt vời cho lưng của mình. Và tôi đã đúng. 

Bây giờ mỗi khi về đến nhà tôi cảm thấy mình hạnh phúc biết bao. Có con gái bé bỏng ngoan ngoãn của mình, có ghế massage thoải mái. Không còn phải sống quá gò bó hay ép buộc gì mình để làm người khác vui vẻ. Cảm ơn cửa hàng của tôi rất nhiều vì đã cho tôi trải nghiệm được sự thư giãn này. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận