Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Máy chạy bộ

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia

Máy chạy bộ là thiết bị tập luyện phù hợp với nhiều cấp độ thể lực và mục tiêu tập luyện. Việc chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia luôn là điều khá đắn đo.

Để lựa chọn mua máy chạy bộ phù hợp bạn cần nên biết những điều kiện cũng như tần suất tập luyện như thế nào để có thể mua đúng.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia
Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia

Biết được các loại máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá loại máy nào phù hợp với mình nhất và quyết định mua loại nào.

NordicTrack C220i

Đứng đầu trong số những chiếc máy chạy bộ đáng giá tiền nhất đó là mẫu máy ấn tượng của NordicTrack . Với bề mặt lớn 51x140cm và 20 chương trình cụ thể, rất thoải mái và dễ sử dụng. Hệ thống 1-Tocuh

của nó cho phép chỉ với một lần chạm để điều chỉnh tốc độ từ 0 đến 20Km / giờ và độ nghiêng từ 0 đến 10% . Quy định hoàn chỉnh để thực hiện vô số loại hình đào tạo là thô thiển. Nó cũng có đệm 15% Flex Select để luyện tập lâu hơn ở cường độ cao hơn một cách thoải mái. Nó có công suất động cơ liên tục là 2,75 CV

và công suất động cơ tối đa là 3,5 CV. Thích hợp cho không gian nhỏ nhờ hệ thống gấp SpaceSaver.

NordicTrack T7.0

Một trong những máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình là dòng máy hiện tại này và với các tính năng đáng kinh ngạc, rất đáng đồng tiền.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia 
Máy chạy bộ sử dụng tại gia

Trong số những ưu điểm tuyệt vời của nó, bề mặt cực lớn của nó là 140 x 46cm. Điều này có nghĩa là sự an toàn và thoải mái hơn khi sử dụng, đặc biệt là đối với những người khỏe mạnh. Tốc độ có thể điều chỉnh bằng một phím của nó đạt 20 km một giờ. Ngoài ra với một phím duy nhất, bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của nó từ 0 đến 10% .

Nó là lý tưởng cho cả đi bộ và chạy. Nó có 20 chương trình mặc định, màn hình có đèn nền và hệ thống đệm để bảo vệ khớp tối đa. Ngoài ra, để thúc đẩy quá trình luyện tập thú vị, nó có hỗ trợ máy tính bảng với khả năng tương thích với MP3 và loa .

Reebok Irun 3

Một trong những máy chạy bộ gia đình tầm trung tốt nhất. Với chi phí thấp và gấp 100% là lý tưởng cho không gian nhỏ. Nó cũng im lặng và đạt tốc độ 13 km / giờ.

Cần lưu ý sự kết hợp giữa đệm và phục hồi để bảo vệ tốt hơn các khớp và sàn chậu.

Lời khuyên khi chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia

Hoạt động thể chất có công lớn là một công cụ để ngăn ngừa một số bệnh, chẳng hạn như các vấn đề tim mạch, trong số những bệnh khác. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người quyết định bắt đầu thói quen tập thể dục tại nhà.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia
Lời khuyên khi chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia

Trước hết, bạn nên xem xét không gian bạn có và biết chính xác nơi bạn sẽ đặt nó trước khi mua nó, để bạn biết các phép đo giới hạn mà máy chạy bộ phải có là gì.

– Đánh giá độ cứng và động cơ của máy.

– Tốc độ nghiêng, không được nhỏ hơn 16 km một giờ.

– Chiều rộng đai lý tưởng khi chạy trên máy chạy bộ tối thiểu phải là 51 cm.

– Máy chạy bộ tại gia có chất đàn hồi để giảm chấn chính xác.

– Máy chạy bộ tại gia có các chương trình đào tạo và bổ sung công nghệ giúp bạn có thể nghe nhạc bằng bluetooth hoặc các phụ kiện khác.

– Có dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ trong trường hợp bạn yêu cầu.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *