Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Tổng hợp

Chồng đòi li hôn với tôi để quay lại với vợ cũ

Tôi đến với anh trong vai trò là người thứ ba. Tôi gặp anh trong một buổi tối tiệc tùng. Anh xuất hiện với một bộ vest lịch lãm cùng vẻ ngoài phong độ. Và bạn cũng biết rồi đó. Tôi yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh vào tiệc và chào đối tác của mình.

Chồng đòi li hôn với tôi để quay lại với vợ cũ

Suốt buổi tối đó có lẽ anh không nhận ra nhưng tôi đã quan sát anh cả buổi tiệc. Dùng hết sức can đảm của mình tôi tiến lại gần anh và chào anh. Đáp lại tôi là một nụ cười ấm áp kèm một chất giọng trầm :”Chào em”. Chất giọng kèm nụ cười ấm khiến tôi quyết định ngay anh phải là của mình. Tôi lặng lẽ lấy số thông tin anh từ một người bạn. Hóa ra anh đã có vợ.máy chạy bộ

Tôi im lặng suy nghĩ và quyết định sẽ chôn chặt tình cảm của mình. Cho đến một tối mưa tôi nhận được điện thoại từ số lạ. 

“Xin chào, phải số điện thoại của cô XXX không?

“Vâng ạ. Xin hỏi ai ạ.”

“Tôi là B, người đã gặp em ở buổi tiệc đây. Liệu chúng ta có thể gặp nhau không? Địa chỉ là quán Bar Y”

Là anh. Tôi vội vàng thay đồ trang điểm nhẹ và xịt thêm một ít nước hoa. Tôi không hề thắc mắc vì sao anh biết số mình hay tại sao lại gọi mình. Tôi chạy ngay đến quán và nhận ra anh đang uống rượu một mình. Tôi ngập ngừng đến bên anh và gọi cho mình 1 ly rượu. Hóa ra anh đang cãi nhau với vợ

Sau khi trò chuyện với nhau và cùng uống thêm một, hai ly rượu và trong lúc không tỉnh táo. Chúng tôi đã hôn nhau. Từ sau tối hôm đó, anh và tôi trở nên thân thiết hơn mặc dù tôi biết mình đang là người thứ ba. 

Được một thời gian thì anh hẹn tôi ra, báo anh đã ly dị vợ và muốn cùng tôi đi tiếp con đường mới. Bạn không biết lúc đó tôi hạnh phúc như thế nào đâu. Lễ cưới tôi diễn ra trong riêng tư do anh vừa li dị và anh cũng không muốn làm lớn chuyện này. 

Chồng đòi li hôn với tôi để quay lại với vợ cũ

Cứ thế 3 năm trôi qua, chúng tôi sống bên nhau êm đềm hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống hôn nhân các bạn cũng biết rồi đó. Sẽ có lúc cãi nhau và to tiếng. Cho đến một ngày sau một cuộc cãi vã của cả hai, anh ngày càng bận rộn hơn với công việc. Anh thường xuyên đi về trễ. Có hôm đến 9,10 giờ mới về đến. Tôi vẫn đi làm và cho rằng do anh đang có dự án lớn nên anh mới bận như thế.

Một buổi tối tôi giặt đồ cho gia đình thì nhìn thấy được một bức ảnh rơi ra từ túi anh. Tôi tròn mắt nhìn tấm hình, tay run run cầm lên. Hình vợ cũ của anh. Tôi không suy nghĩ gì, lặng lẽ cất tấm hình đi và đợi anh nói sự thật với mình.

Một chiều cuối tuần mưa tầm tã, xe tôi hư và gọi anh. Anh bảo tôi anh đang họp nên không rước tôi được. May mắn thay tôi đi nhờ được xe của một người đồng nghiệp. Khi dừng ở một ngã tư, tôi chợt thấy một bóng hình quen đang ngồi trong quán cà phê ở góc.máy chạy bộ điện

Anh đang ngồi cùng một người con gái khác. Và người đó không ai khác ngoài vợ cũ của anh. Mắt tôi nhòe đi không biết do mưa hay do tôi đang đau. Tôi nghĩ mình vẫn có thể bỏ qua được cho đến khi anh cùng cô ấy bước vào khách sạn. Cả bầu trời xung quanh tôi như sụp đổ. Tôi gọi điện hỏi anh đang đâu. Anh gắt gỏng với tôi là đang họp và hỏi tôi sao lại không tin tưởng anh đến vậy. Tôi gửi anh tấm hình anh vào khách sạn với vợ cũ. Anh sững người và hỏi thế bây giờ tôi muốn như thế nào. 

Ly dị. Tôi cũng không bất ngờ gì khi anh không níu kéo mà ký rất nhanh đơn ly hôn hay rất nhanh sau đó anh quay lại với vợ cũ của mình.

Là một người phụ nữ hiện đại, tôi vẫn đi làm và có được một khoản riêng của mình. Vì thế khi ly dị, tôi cũng không hề sợ hãi hay không có tiền trong người. Hãy như tôi nhé. Phải có sẵn cho mình một công việc cùng một khoản tiền để khi ly dị chúng ta đều không sợ hãi hay phụ thuộc gì.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *