Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục cho người già tại Đồng Nai

Bạn muốn mua máy tập thể dục cho người già và dụng cụ tập gym tại Đồng Nai chất lượng và uy tín. Mình sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng dụng cụ tập gym Đồng Nai.

Bạn muốn tìm một cửa hàng bán dụng cụ thể hình và dụng cụ tập gym ở khu vực Đồng Nai. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng dụng cụ tập gym Đồng Nai thương hiệu Elipsport uy tín và chất lượng nhé.

Giới thiệu cửa hàng dụng cụ tập gym Đồng Nai thương hiệu Elipsport

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cửa hàng dụng cụ tập gym Đồng Nai thương hiệu Elipsport vô cùng uy tín và chất lượng thuộc Tập Đoàn Thể Thao Elipsport. Tại đây chuyên cung cấp cho chúng ta các thiết bị thể thao, bán dụng cụ thể hình, dụng cụ tập gym và thiết bị chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay ở Đồng Nai có hai cửa hàng dụng cụ tập gym thương hiệu Elipsport tuy nhiên chi nhánh Vĩnh Cửu, Đồng Nai vẫn đang trong quá trình hoàn thành nên khi mua hàng bạn hãy đến chi nhánh Elipsport Biên Hòa – Đồng Nai nhé!

Thông tin chi tiết của cửa hàng như sau:

 Giờ mở cửa của Elipsport Đồng Nai từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần ( bao gồm cả giờ nghỉ trưa và ngày lễ).

  • Địa chỉ cửa hàng tại 1391 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 
  • Liên hệ qua số điện thoại: 0251 391 8011 hoặc số hotline: 1800 6854 để được tư vấn và đặt hàng nhé.
  • Cửa hàng còn có chỗ đậu xe hơi dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm (miễn phí)
  • Fanpage chính của Elipsort là: facebook.com/elipsport.vn
  • Kênh youtube chính thức của Elipsport là: youtube.com/Elipsportvn
  • Bạn có thể truy cập website chính của tập đoàn là: elipsport.vn

Máy tập thể dục cho người già

 Xe đạp tập thể dục tại nhà

Có một số lý do chính đáng khiến xe đạp tập thể dục là lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng lớn tuổi. Đầu tiên, đây là những tác động thấp. Bạn không cần phải vận động bất kỳ khớp nào và có thể di chuyển nhanh hay chậm tùy ý.

Thứ hai, một chiếc xe đạp tập thể dục sẽ cung cấp cho bạn một bài tập tim mạch – dễ dàng bao gồm các hướng dẫn trong 15 phút hoạt động. Đồng thời, bạn có thể tự do làm các hoạt động khác. Không có nhiều hình thức tập thể dục đủ linh hoạt để bạn có thể đọc, xem TV hoặc trò chuyện trên điện thoại!

Tôi khuyên bạn nên sử dụng loại yên gel thoải mái . Xe đạp có xu hướng đi kèm với yên cứng hơn theo tiêu chuẩn, và tăng thêm vài pound sẽ có một chiếc yên lớn hơn, có đệm giúp mọi thứ thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có ‘Xe đạp nằm nghiêng’ để bạn ngồi lại trên một chiếc ghế thông thường để xem xét.

Xe đạp tập thể dục bắt đầu từ khoảng 2 triệu cho một mô hình cơ bản. Nếu bạn có đủ khả năng, xe đạp tập thể dục tại nhà tầm trung khoảng 4 triệu là giá trị tốt hơn rất nhiều. Chúng chắc chắn, có bảng điều khiển tốt hơn và cung cấp nhiều tùy chọn hơn khi thể chất của bạn được cải thiện. Thêm một mẹo; tránh những ‘xe đạp spinner’ có thiết kế mới nhất. Trừ khi bạn cảm thấy muốn chạy nước rút, bạn sẽ lãng phí tiền vào thiết kế – khi chức năng mà bạn nhận được lợi ích lớn nhất.

Máy chạy bộ

Tôi không mong đợi bất cứ ai có thể chạy nước rút với tốc độ 18km / giờ lên độ nghiêng 15 độ ở đây… May mắn thay, có rất nhiều máy chạy bộ tại nhà hoàn hảo cho việc chạy bộ nhẹ hoặc đi bộ nhanh. Điều này là hoàn hảo cho những ngày mưa (hoặc đêm mùa đông).

Đối với những người hâm mộ thể dục lớn tuổi, hai yếu tố quan trọng cần được chú ý.

Bạn nên tìm các mẫu có bề mặt chạy đệm (giúp giảm tác động lên đầu gối). Mô hình có cánh tay dài hơn để hỗ trợ cũng là lý tưởng. Những thứ này sẽ kết hợp với hệ thống khóa an toàn, giúp dừng dây đai nếu bạn chùn bước.

Máy chạy bộ sẽ chiếm nhiều chỗ hơn các loại máy tập thể dục khác. Trừ khi bạn rất quan tâm, tôi cũng khuyên bạn nên tránh các mô hình gấp lớn hơn – thường mất nhiều sức lực để di chuyển vào vị trí.

Bạn sẽ tìm thấy một số máy chạy bộ tuyệt vời dưới 10 triệu mặc dù lợi ích thực sự bắt đầu cao hơn một chút. Những chiếc máy này sẽ tồn tại trong nhiều năm. Nếu bạn chưa quen với thể dục, bạn có thể bắt đầu bằng đi bộ – sau đó tăng tốc độ khi bạn cải thiện. Dưới đây là hai mẫu bán chạy nhất đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp để tập luyện an toàn cho những người hâm mộ thể dục ở độ tuổi đã nghỉ hưu.

Cửa hàng dụng cụ tập gym Đồng Nai thương hiệu Elipsport là địa chỉ đáng tin cậy dành cho nhiều người tại khu vực. Các cửa hàng của Elipsport có bán dụng cụ thể hình, thiết bị thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage và máy massage,…

Nguồn: addisongreen.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *