Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Bí quyết phòng the

Cực sốc: 4 bài tập cho vòng 3 căng tròn săn chắc quyến rũ mê hồn

Thời nay cái đẹp theo tiêu chuẩn đã không còn là mình hạc xương mai mỏng manh nữa. Nhiều chị em đã  quan tâm đến việc chăm sóc sao cho vòng 3 của mình trông thật hấp dẫn. Để làm được điều này thì không gì khác ngoài việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cực sốc: 4 bài tập cho vòng 3 căng tròn săn chắc quyến rũ mê hồn.

Mình là Hoài Thục – nhân viên văn phòng tại tp. HCM. Trước đây khi đi chọn quần áo mình rất tự ti vì vòng 3 lép kẹp không thể mặc được quần bó sát hay váy ôm body được. Mình đã quyết tâm đi tập Gym để cải thiện vóc dáng hoàn hảo hơn. Sau hơn 1 năm mình đã có vóc dáng tiêu chuẩn với vòng 3 bốc lửa. Bạn bè gặp mình còn không tin nổi. Sau đó mình mới chia sẻ bí quyết cực sốc: 4 bài tập cho vòng 3 căng tròn săn chắc quyến rũ mê hồn

Cực sốc: 4 bài tập cho vòng 3 căng tròn săn chắc quyến rũ mê hồn 

Mình biết rất nhiều chị em phụ nữ cũng gặp hoàn cảnh như mình vòng 3 lép kẹp trông kém hấp dẫn. Nhưng các bạn cứ yên tâm với 4 bài tập dưới đây sẽ cho các bạn một vòng 3 săn chắc quyến rũ đến mê hồn:

Squat là bài tập kinh điển dành cho các cô gái nào mong muốn có eo nhỏ mông cong. Bài tập này cực kỳ dễ thực hiện, mỗi ngày mình thường squat khoảng 50 chiếc trong 30 phút rồi nghỉ ngơi. 

Wall-Sit là bài tập mà mình học được từ các thiên thần Victoria’s Secret. Với bài tập này mình tựa lưng dựa tường, hai tay ép sát tường rồi từ từ hạ người xuống. Lưng giữ cố định vào tường để làm điểm tựa, đùi song song với mặt sàn giống như động tác đứng lên ngồi xuống ghế ở trên không. Với động tác này mình duy trì làm liên tục 5-10 lần rồi nghỉ

Với mục đích tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng, mình đã hỏi huấn luyện viên và được tư vấn thêm 2 bài tập nữa là: Jumping Lunge – Nhảy chùng chân, Plank đá chân. Đây đều là bài tập mông cực kỳ tốt dành cho nữ.

Cải thiện nhanh chóng kích thước vòng 3

Theo mình được biết thì chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định 70% hiệu quả xây cơ và giảm mỡ trên cơ thể. Do đó, mình rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng khi tập luyện tăng kích thước vòng 3. Mình tập trung vào việc bổ sung protein tốt cho việc phục hồi và xây dựng cơ bắp. Ngay sau khi tập mình uống ngay một cốc sữa Whey Protein để giúp nạp lại calo đồng thời cung cấp cho cơ thể nguồn protein dồi dào.

Việc duy trì uống sữa Whey Protein kết hợp với tập luyện 4 bài tập chăm chỉ đã giúp mình từ một cô gái vòng 3 lép kẹp đã nâng được số đo lên đến 96cm. Với số đo này mình đã tự tin mặc  quần bó và những chiếc váy ôm body sexy quyến rũ. máy chạy bộ điện

Nếu các bạn muốn cải thiện kích thước vòng 3 nhanh chóng thì con đường ngắn nhất chính là tập thể dục thể thao. Hy vọng với chia sẻ cực sốc: 4 bài tập cho vòng 3 căng tròn săn chắc quyến rũ mê hồn trên đây của mình sẽ giúp ích cho các bạn. 

Ngoài các bài tập trên đây, các bạn có thể sử dụng các loại máy tập thể dục chuyên biệt dành cho vòng 3 tại nhà cũng rất hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với Tập đoàn thể thao Elipsport để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn những loại máy thích hợp nhé!máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *