Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ quận 3 TP HCM

226

Tôi năm nay 50 tuổi. Tôi là trưởng phòng của một công ty lớn trong nước. Tôi sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên cũng quen thuộc nơi đây rất nhiều. Tôi sinh ra và lớn lên tại chợ Bàn Cờ sầm uất và cũng tấp nập. Mặc dù nơi đây có lẽ dành cho các bạn trẻ nhiều hơn nhưng cũng không xa lạ với các người lớn tuổi như tôi. Tôi đã dành cả mấy năm để dành cho công việc và gia đình. 

Giờ đây tôi sẽ quay trở lại với niềm đam mê của mình. Đó là chạy bộ. Lúc trước còn trẻ thì tôi vẫn cố gắng chạy bộ ở công viên nhưng bây giờ thì tôi đã có tuổi nên tôi đang tìm kiếm đến giải pháp tốt hơn cho mình. Làm sao để vừa có thể chạy bộ nhưng vừa có thể chăm lo cho gia đình cũng như tránh được các khó khăn thời tiết khác. Tôi đã nghĩ ngay đến máy chạy bộ.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ quận 3

Nơi đây thì các bạn biết rồi đó. Mặc dù tấp nập nhưng cũng khá phức tạp. Tôi thì cảm thấy cũng khá quen thuộc và cũng không lạ lẫm nơi đây do tôi cũng đã sống ở đây khá lâu rồi mà. Tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm nơi bán máy chạy bộ của mình.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ quận 3 TP HCM

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ quận 3

Đầu tiên tôi đến một cửa hàng bán máy chạy bộ nhỏ ở gần nhà mình. Vì tôi dù yêu thích đến cỡ nào nhưng tôi vẫn cảm thấy mình chỉ nên trích một khoản tiền nhỏ thôi chứ đừng mua máy quá xịn làm gì vì tôi vẫn cần phải dùng tiền vào những việc khác cho gia đình mình. 

Tôi bước vào cửa hàng nhỏ đó nhưng tôi khá bất ngờ. Bởi lẽ cách đón tiếp của cửa hàng nơi đây thật sự rất lạ. Tôi bước vào cửa hàng hỏi máy chạy bộ nhưng không ai chào đón mình cả. Tôi đứng một lúc đã khá lâu nhưng tôi vẫn không nhận được sự hỏi han nào cả. Tôi đi một vòng và muốn thử nghiệm loại máy giá rẻ ở đó thì vẫn vậy. Thái độ họ khá khó khăn. Tôi nghĩ có lẽ do tôi mặc quần áo khá bần cũng như đi bộ đến đó. Bởi lẽ nó ở gần nhà tôi mà, tại sao tôi phải dắt xe đi ra đi vào cho cực mình. 

Bực bội đi ra, tôi thầm nghĩ sẽ đánh giá cửa hàng cho xem. Thái độ quá ư là khó chịu.

Kỷ niệm mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ của tớ

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ quận 3 TP HCM

Kỷ niệm mua máy chạy bộ tại đường Bàn Cờ của tớ

Đi vài bước nữa, tôi bắt gặp thêm một cửa hàng ELip Sport tại đường Bàn Cờ. Nhìn cửa hàng thì có vẻ khá mắc đấy. Nhưng tôi vẫn bước vào để thử. Bởi do tôi đã có 1 trải nghiệm khá khó chịu ở cửa hàng nhỏ kia. 

Đúng thật chất lượng dịch vụ khác hẳn các bạn ạ. Ở đây ai cũng niềm nở và vui vẻ. Tôi vừa vào đã được chăm sóc tận tình. Không phải tự mình hỏi han hay tìm hiểu về máy chạy bộ gì cả. Tôi khá là hài lòng với nơi đây rồi đấy.

Mặc dù tôi vẫn chưa biết mình có mua được gì ở đây hay chưa. Nhưng tôi khuyên bạn hãy đến Elip Sport trên đường Bàn Cờ. Bởi lẽ chất lượng phục vụ nơi đây mang đến cho bạn. Hãy tin tôi. Tôi đã thử và rất thích thú với cửa hàng này. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm của Elipsport:

Bình luận