Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Dinh dưỡng khỏe

Học cách tạo dáng lông mày hợp với từng kiểu khuôn mặt

Tuỳ theo từng gương mặt thì ta sẽ có cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt đó, nếu bạn đang quan tâm đến đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt thì tôi sẽ chỉ cho bạn 

Có vô vàn cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn, mỗi một đặc thù của khuôn mặt sẽ có dáng lông mày khác nhau, có người thích nghiêng về đẹp hơn là phong thuỷ và ngược lại, vậy thì cùng tìm hiểu xem như thế nào nhé 

Chọn hình dạng của lông mày và chọn cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Người mặt vuông nên chọn lông mày tròn, người mặt tròn nên chọn lông mày xếch. Lông mày dài ra, khuôn mặt dài trông đẹp hơn, cùng tìm hiểu kĩ nhé!

Xác định hình dạng khuôn mặt

Mỗi người có hình dáng khuôn mặt khác nhau, vì vậy để chọn được cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt thì cần phải nhận biết được hình dáng khuôn mặt. Chỉ cần đứng trước gương, nghiên cứu độ dài của nếp gấp và chân tóc, và bắt đầu bằng cách đo độ dài của phần cuối xương gò má. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kỹ thuật tạo hình chữ thập, bạn chỉ cần đặt một chiếc thước dưới mắt và đo khoảng cách giữa hai tai. Sau đó dùng thước để đo độ dài giữa cằm và chân tóc. Các giá trị đo này xác định tỷ lệ của khuôn mặt bằng cách so sánh tỷ lệ của từng giá trị đo. 

Kỹ thuật chải lông mày

  • Đường chân mày : Điều này là để loại bỏ lông không mong muốn xung quanh lông mày và chải lông mày sạch bằng một loại chỉ đặc biệt.
  • Nhíp : Cũng giống như luồn chỉ, nó sử dụng một công cụ đặc biệt gọi là nhíp để nhổ từng sợi lông mày. Điều này cần phải được thực hiện khi bạn thư giãn và thoải mái. Cuối cùng bạn có thể sử dụng một ít gel lô hội để làm dịu da.

Chọn dáng lông mày phù hợp

Sau khi xác định được hình dáng khuôn mặt, bạn phải chọn được dáng lông mày phù hợp với nó.

Khuôn mặt dài 

Nếu bạn có một khuôn mặt dài, bạn phải tạo hình lại cho nó trông tròn hơn. Nên vẽ lông mày thẳng hoặc lông mày phẳng hơi cong nhẹ ở đuôi. Không sử dụng lông mày cong vì chúng sẽ làm nổi bật các khuyết điểm và khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Dáng lông mày này phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt dài.

Khuôn mặt tròn

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, thì bạn phải làm cho nó trông dài hơn. Lông mày cong và kéo dài rõ nét. Tuy nhiên, nếu khuôn mặt của bạn không đủ dài, hãy chọn kiểu mái vòm mềm mại thấp hơn. Không nên kẻ lông mày tròn vì có thể làm cho đường nét khuôn mặt rõ ràng hơn và nâng chân mày lên. Đây là dáng mày hoàn hảo cho mọi khuôn mặt 

Khuôn mặt vuông 

Cằm vuông là đặc điểm nổi bật nhất của vẻ đẹp khuôn mặt này. Hãy lưu ý rằng khoảng cách giữa trán và cằm của bạn là như nhau, điều này có thể định hình lại toàn bộ khuôn mặt của bạn và làm cho nó trông vuông. Tạo dáng mày cong thấp hoặc tròn để bạn có dáng mày vừa phải, không mỏng cũng không dày. Điều này chắc chắn sẽ làm mềm khuôn mặt và làm cho bạn nữ tính hơn và tông màu đều làm nổi bật cấu trúc.

Khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn có một khuôn mặt như vậy, thì bạn phải làm cho nó trông góc cạnh một chút, bạn chỉ cần xác định hình dạng, trông giống như một quả trứng lộn ngược. Sử dụng lông mày góc cạnh vì nó hoàn toàn phù hợp với dạng mặt này. Điều này sẽ chỉ làm nổi bật cấu trúc khuôn mặt, bởi vì khuôn mặt trái xoan có tất cả các đặc điểm cần thiết để khiến bạn trở nên sang trọng hơn 

Khuôn mặt trái tim 

Định hình lại lông mày để trông tròn trịa hơn, vì có dáng này nghĩa là cằm của bạn góc cạnh nên có nét giống mũi giáo. Để có được vẻ ngoài tự nhiên hơn, hãy chọn kiểu tóc có vòm thấp. Lông mày tròn làm giảm bớt vẻ ngoài góc cạnh này.

Bài viết trên chia sẻ về cách xác định hình dạng khuôn mặt cũng như cách cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé! Chúc bạn thành công 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *