Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

khuon-ve-long-may
Làm đẹp

Khuôn vẽ lông mày là gì và giá bao nhiêu?

Khuôn vẽ lông mày là gì và giá bao nhiêu? Hầu hết mọi người đều biết lời răn dạy làm đẹp từ lâu đời: ” Lông mày của bạn nên giống như chị em, không phải là cặp song sinh.”

Lần đầu tiên tôi nghe thấy điều đó khi Michelle Phan, chuyên gia làm đẹp OG, thực hiện hướng dẫn kẻ lông mày đầu tiên và tôi đã tuân theo quy tắc vàng này kể từ đó. Mặc dù điều đó có ý nghĩa – không ai muốn lông mày đồng phục trông giống như chúng đã được chăm chút hàng giờ – điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được. Đó là nơi có khuôn vẽ để tăng tốc mọi thứ. Những tấm khuôn siêu bền này giúp bạn dễ dàng tạo hình và chải chuốt lông mày của mình bằng cách cung cấp một đường viền trước cho chúng ta. Chúng luôn có hình dạng gần nhất với hình dạng tự nhiên của bạn , điều này sẽ dễ dàng, vì nhiều bộ dụng cụ này cung cấp một số phác thảo để bạn lựa chọn. Từ đó, bạn chỉ cần điền vào lông mày của mình với sản phẩm mày ưa thích của bạn. Sẵn sàng cho đôi lông mày đẹp nhất của bạn chưa? Hãy xem các đề xuất về loại khuôn vẽ lông mày tốt nhất của chúng tôi dưới đây.

Những loại khuôn vẽ 

 

  • Nhìn chung tốt nhất: Aesthetica Eyebrow Contour Kit

 

Bộ dụng cụ được đánh giá cao này có mọi thứ bạn cần để có được dáng mày hoàn hảo — từ sáu loại bột kẻ mày có thể pha trộn đến nhíp chuyên nghiệp đến năm loại giấy nến, v.v. Bắt đầu bằng cách chọn một cây chì gần nhất với hình dạng tự nhiên của bạn và căn chỉnh nó trên lông mày của bạn, sau đó tìm bóng râm của bạn và tô nó vào. Một điểm cộng rất lớn: Bộ sản phẩm này cũng bao gồm kem che khuyết điểm và phấn highlight để che đi khuyết điểm và làm nổi bật dáng mày của bạn.

 

  • Ngân sách tốt nhất: Bộ chì kẻ mày elf

 

Bạn thực sự không thể đánh bại mức giá của bộ chì kẻ mày này từ thương hiệu thân thiện với ngân sách yêu thích của chúng tôi, elf Cosmetics. Với bốn hình dạng trông tự nhiên, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu lông mày theo cách bạn muốn, cho dù đó là dáng mày cong cao hay mày rậm. Đơn giản chỉ cần sử dụng stencil làm hướng dẫn trên một bên chân mày và lật qua và lặp lại với bên kia. Những người đánh giá thích rằng giấy nến mềm và dẻo, giúp dễ dàng tạo khuôn vào xương nâu của họ.

 

  • Tốt nhất cho người mới bắt đầu: Hướng dẫn kẻ mày đô thị Brow guide

 

Tìm ra hình dạng hoàn hảo của bạn từ bốn loại giấy nến, được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ hàng đầu của LA là Audrey Glass. Người đánh giá đánh giá cao rằng giấy nến bám chặt vào da của bạn, cho phép bạn sử dụng cả hai tay để tạo hình và chải chuốt.

 

  • Giá trị tốt nhất: Bộ giấy nến kẻ lông mày BQ

 

Chọn từ sáu hình dạng lông mày, với tổng số 32 giấy nến, để có dáng lông mày mà bạn sẽ thích. Vì giấy nến về cơ bản là hình dán, bạn có thể căn chỉnh và dán giấy nến lên lông mày của mình. Thêm vào đó, bút chì và bột kẻ mày đi kèm trong bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng tô vào những vùng thưa thớt để tùy chỉnh dáng mày. Những người đánh giá thích vô số hình dạng và nhãn dán, chúng cũng có thể được chia sẻ với bạn bè và gia đình.khuon-ve-long-may

 

  • Tốt nhất cho lông mày mỏng: Naicy Senna Form-A-Brow Kit

 

Nếu bạn gặp khó khăn với lông mày thưa hoặc lông mày thô, bộ dụng cụ tiện dụng này sẽ giúp bạn về cơ bản tạo lông mày từ đầu. Với bốn giấy nến và một bảng phấn mày, người đánh giá thấy nó rất dễ sử dụng. Điều mà người dùng yêu thích nhất là khả năng kết hợp bất kỳ màu nào trong ba màu lông mày với màu tóc tự nhiên của bạn. Một người đánh giá thậm chí còn khen ngợi rằng cô ấy đã có bộ dụng cụ của mình trong nhiều năm và chỉ gần đây đã mua lại bộ khác — bộ mà cô ấy báo cáo là chất lượng tuyệt vời như bộ đầu tiên

 

  • Tốt nhất cho lông mày dày: Anastasia Beverly Hills Classic Stencils

 

Với năm kiểu dáng – nhỏ nhắn, mảnh mai cao, trung bình, cao và đầy đặn – bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mình. Người đánh giá lưu ý rằng những tấm giấy nến này lý tưởng cho những người có lông mày lớn hơn hoặc muốn lông mày lớn hơn vì chúng lớn hơn một chút so với các hướng dẫn bằng stencil khác.

 

  • Loại tốt nhất: Giấy nến chải lông mày Peng Xiao Mei

 

Bạn có một hình dạng cụ thể trong tâm trí? Hoặc có thể bạn muốn thỉnh thoảng thay đổi hình dạng chân mày của mình. Dù sở thích của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hình dạng tối ưu của mình với 24 loại giấy nến khổng lồ để bạn lựa chọn. Nếu có một điều mà người đánh giá thích về bộ này là rất nhiều hình dạng. Một số lợi ích đáng chú ý: Giấy nến mềm nhưng chắc chắn và vì có rất nhiều nên bạn có thể chia sẻ với bạn bè

Giá của những loại khuôn vẽ

Khuôn vẽ có rất nhiều loại và dáng mày tuỳ vào sở thích của từng người nên giá của nó cũng rất nhiều, một phần chắc dựa chất liệu, có loại bằng giấy nến, có loại bằng nhựa…vv Giá dao động từ 5$ đến 30$

Nguồn : https://addisongreen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *