Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Dinh dưỡng khỏe

Làm thế nào để tăng chiều cao cho cả nam lẫn nữ nhanh nhất?

Năm 17 tuổi, khi còn là học sinh cấp 3, tôi là một đứa con trai lùn nhất lớp. Vì thế mà mọi người đều lấy chiều cao của tôi ra mà chế giễu, điều đó khiến tôi khó chịu và bực bội không ít. Khi lên đại học điều đó cũng không ngừng lại, dường như mọi người đều rất hứng thú với mấy đứa con trai lùn và thường xuyên lấy chuyện đó ra làm chủ đề để bàn tán.

Là con trai mà bị lùn thì khổ lắm, làm việc gì cũng không xong, lại kém hấp dẫn và tự ti, điều đó khiến tôi rất ngại tỏ tình với cô gái mà tôi thích thời đại học. Từ đó mà bỏ lỡ một mối tình. 

Thế rồi tôi lấy điều đó làm động lực để có thể cải thiện chiều cao cho mình, bấy giờ tôi mới biết chiều cao có thể tăng nếu tôi có thể nỗ lực. Tôi tìm hiểu các phương pháp để có thể tăng chiều cao hiệu quả và thật sự những phương pháp này đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Sau đây là một số “bí kíp” tăng chiều cao mà bạn cần biết.

Chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao

Điều cần thiết trong việc tăng chiều cao là phải cung cấp các dưỡng chất để cơ thể có thể phát triển. Nhất là chiều cao của cơ thể, yếu tố này sẽ được quyết định bởi những dưỡng chất mà bạn hấp thụ vào cơ thể liệu có phù hợp hay không

Vì thế, việc tạo một thực đơn tăng chiều cao sao cho hợp lý và khoa học là một điều quan trọng và cần thiết. Với người muốn tăng chiều cao thì khẩu phần ăn nên thêm nhiều những thực phẩm dồi dào canxi và vitamin D như sữa, cá, tôm, đậu, rau xanh, trái cây…

Chế độ sinh hoạt hợp lý

Nếu muốn tăng chiều cao thì bạn cần có một giờ giấc sinh hoạt sao cho khỏe mạnh và cân bằng nhất. Vấn đề tăng chiều cao cũng như những vấn đề khác của cơ thể, đều cần phải có một cơ thể khỏe mạnh với tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ…

Tất cả những điều đó giúp cơ thể điều hoà và hấp thụ nhiều năng lượng tích cực hơn. Vì thế mà cơ thể cũng sẽ thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hơn. Như vậy, có thể nói, ngoài chế độ dinh dưỡng thì thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng có quyết định tới việc phát triển chiều cao của bạn, mà không chỉ phát triển chiều cao mà yếu tố này còn quyết định tới việc phát triển toàn diện của cơ thể. 

Tăng chiều cao nhờ luyện tập thể dục thể thao

Để tăng chiều cao thì việc vận động là rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Việc vận động thể dục thể thao giúp cho các cơ và khung xương của bạn hoạt động, thêm phần dẻo dai và chắc khỏe. Từ đó mà có thể kích thích kéo dài khung xương ra. 

Các môn thể thao thích hợp cho việc tăng chiều cao đó là bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, đạp xe…Hơn hết, việc đạp xe bằng xe đạp tập thể thao tại nhà vẫn là một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Xe đạp tập thể thao là một thiết bị tuyệt vời để tôi có thể tập luyện tại nhà mà không cần phải ra ngoài hay phải đến phòng tập gym. Thật sự, tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng xe đạp tập thể thao Elip.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *