Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Làm tóc xoăn xù mì mà không cần nhiệt 
Làm đẹp

Làm tóc xoăn xù mì mà không cần nhiệt 

Bạn có biết kiểu tóc xoăn xù mì không? Bạn có bao giờ tò mò muốn làm thử kiểu tóc ấy chưa? Bài viết này sẽ chỉ ra giúp bạn mẹo nhỏ có thể hữu ích cho bạn.

Trong những năm qua, có rất nhiều người đã thực hiện nhiều kiểu tóc sử dụng “bím tóc” hoặc “bím tóc xoắn” và nhận thấy khi chúng tôi lấy bím tóc ra, những lọn tóc xoắn ốc độc đáo này cũng rất ra dáng, thật đẹp, mặc dù chúng chỉ xoăn nhẹ, không lên đúng chuẩn như tạo kiểu ngoài salon. Tôi đoán rằng một số bạn cũng đã phát hiện ra điều này từ sớm rồi phải không? Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ một số mẹo mà tôi đã sưu tầm được với mong muốn có thể giúp ích một phần nào đó cho mọi người trong việc làm đẹp. Vì có thể có rất nhiều người muốn làm tóc xù mì nhưng không thể đến salon phải không? Vì bạn còn quá nhỏ chăng? Hay bạn không muốn nhiệt làm ảnh hưởng đến tóc của bạn?

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Mẹo tạo tóc xù mì không cần nhiệt

Tất nhiên, những lọn tóc xoăn mì tôm này không phải là chuẩn của bạn, nhưng sao bạn không thử yêu thích chúng vì chúng trông rất khác biệt và độc đáo. Những cô gái có mái tóc như vậy dường như luôn nhận được lời khen khi với những lọn tóc này. Hãy thử thắt bím tóc lại và ngủ qua đêm. Nếu bạn không có thời gian cho việc đó, bạn luôn có thể sử dụng máy sấy để đẩy nhanh quá trình (điều này rõ ràng sẽ liên quan đến việc làm nóng tóc của bạn, hãy cẩn thận nhé!)

Làm tóc xoăn xù mì mà không cần nhiệt 

Những vật dụng cần thiết để tạo ra những lọn tóc này:

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

  • Một vài sợi thun nhỏ hoặc dây buộc tóc cho phần cuối của bím tóc (chúng tôi đã sử dụng 10 chiếc)
  • 1 giá đỡ tóc đuôi ngựa cỡ vừa
  • Chai xịt với nước hoặc tóc ẩm
  • Xịt dưỡng tóc hoàn thiện. (Không bắt buộc)

Mẹo làm cho tóc xù mì tôm nhẹ trông đẹp và giữ nếp lâu hơn

Xin chia sẻ một mẹo nhỏ cho các bạn đọc, hi vọng nó có thể giúp ích cho các bạn, đây là mẹo nhỏ của bản thân tôi:

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

“Những gì tôi thích làm là vò tóc với sản phẩm tôi chọn và thêm một chút nước nếu tóc tôi khô quá nhanh cho đến khi các lọn tóc xoăn như ý muốn của tôi. Tôi xoay một số vòng quanh ngón tay của mình và xác định xem chúng có bất hợp tác hay không. Sau đó, tôi để nó khô khoảng 50 phần trăm và sau đó khuếch tán từ bên dưới, vì vậy tôi sẽ uốn nắn trong khi khuếch tán nếu điều đó hợp lý. Khi tôi làm xong tóc của tôi có phần hơi giòn, vì vậy tôi nhẹ nhàng trượt tay trên tóc lên da đầu và massage, nâng tóc lên khỏi da đầu để tăng thêm độ bồng bềnh. Sau đó, tôi bóp nhẹ phần còn lại của tóc cho đến khi nó mềm. Tôi còn lại với những lọn tóc mềm mại, xác định! Tôi đã mất nhiều năm để hoàn thiện phương pháp này, tôi làm xoăn 3B, nhưng tóc tôi rất dài, dài đến thắt lưng và rất dễ mất nếp

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Nghe có vẻ như là một quá trình dài, nhưng nó chỉ kéo dài không quá 25 phút, việc đợi tóc khô khoảng 50% có thể là một điều khó khăn! Tôi chỉ làm những việc khác như trang điểm hoặc bất cứ điều gì khác mà tôi cần làm để sẵn sàng. Vì tóc bạn không xoăn nên có thể không mất nhiều thời gian như tóc tôi để khô đến 50%.

Khi tóc tôi ngắn hơn, tôi sẽ vuốt keo vào ban đêm để có tóc ngày thứ hai, bây giờ nó dài hơn nhiều, tôi chỉ cần hất nó ra sau lưng và ngủ, và thức dậy với nó trông vẫn ổn vì tôi vừa ngủ trên đó lol. Sau đó, tôi làm mới với sản phẩm và nước trong bình xịt. Ở độ dài này nó kéo dài 3-4 ngày trước khi tôi phải quăng nó vào một búi tóc.”

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *