Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

long-may-qua-ram-phai-lam-sao
Làm đẹp

Lông mày quá rậm phải làm sao? Ưu điểm của dịch vụ wax tỉa lông mày

Lông mày quá rậm thì phải làm sao ? Lông mày rậm là điều đáng ghét nhưng có một số quy tắc cần tuân thủ để có một đường nét đẹp và đầy đặn. 

Lông mày rậm có thể gây ấn tượng như sụp mí mắt và do đó khiến bạn trông già hơn. Sau đó chúng phải được duy trì với sự trợ giúp của wax lông mày.

Lông mày quá rậm thì phải làm sao ? Tìm hiểu về dịch vụ wax lông mày đang được ưa chuộng hiện nay

Lông mày rậm trở lại thịnh hành khi phụ nữ nhận ra rằng chúng tạo khung cho đôi mắt và làm cho chúng trông to hơn. Nhưng có một điều kiện: lông mày phải được cắt tỉa cẩn thận.

Vậy lông mày quá rậm thì phải làm sao ?

Có nhiều cách để có thể trị được việc lông mày quá dày và rậm khiến bạn như những chú sâu róm. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội về những dịch vụ tỉa lông mày đang được ưa chuộng hiện nay. Hoặc nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí thì bạn vẫn có thể wax lông mày tại nhà bằng cách mua những dụng cụ và thuốc wax lông mày về và làm theo hướng dẫn nhưng điều đó sẽ không đảm bảo được an toàn cho lông mày của bạn nếu như bạn không làm đúng theo hướng dẫn. 

Dịch vụ wax lông mày đang là xu hướng 

Đối với nhiều phụ nữ, rụng lông mày đồng nghĩa với thử thách, thậm chí là thất vọng! Làm thế nào để cơ cấu lại dây chuyền của bạn. Một số kỹ thuật wax lông mày tồn tại:

  • Tẩy lông: Dù nóng hay lạnh, wax lông mày vẫn an toàn khi muốn tẩy lông. Mặc dù nó để lại vết đỏ nhưng nó cho phép nhổ lông tận gốc. Do đó, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát triển trở lại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp này ở spa nhưng cũng có thể ở nhà mà không nhất thiết phải là một chuyên gia thực thụ. Mặt khác, điểm tiêu cực là cảm giác đau …  
  • Tẩy lông bằng nhíp. Một số sử dụng nó để tẩy lông lông mày của riêng họ, những người khác chỉ dùng để chỉnh sửa. Nhổ lông mày bằng nhíp sẽ loại bỏ từng sợi lông làm phiền chúng ta. Cuối cùng, lưu ý rằng đây là phương pháp ít tốn kém nhất … Vấn đề nhỏ là lông mọc lại nhanh hơn so với các phương pháp triệt lông khác, và bạn phải bắt tận gốc lông trước khi loại bỏ. loại bỏ để không làm vỡ nó.long-may-qua-ram-phai-lam-sao
  • Các Threading. Để có một kết quả rõ ràng và chính xác, không gì tốt hơn phương pháp vẫn đang được ưa chuộng tại phương Đông: triệt lông bằng chỉ. Đối với điều này, sau đó chúng tôi sử dụng một sợi như một sợi thun nhỏ mà chúng tôi bắt chéo với ngón trỏ và ngón giữa để bắt tóc. Nhờ phương pháp này, sẽ tránh được những chấm đen nhỏ khi lông mọc trở lại. Tuy nhiên, kỹ thuật này cần một chút kinh nghiệm. Do đó, tốt hơn là nên nhờ đến nó trong spa.

Lông mày quá rậm thì phải làm sao ?- Mách bạn các thủ thuật nhổ lông mày hiệu quả tại nhà.

  •  Xác định cung mày

Trước khi tẩy lông, trên hết, cần bắt đầu vẽ đường giữa lông mày của bạn theo hình dạng khuôn mặt của bạn: tròn, dài, rộng hay vuông … Để làm điều này, đối mặt với gương, vẽ một đường thẳng đứng tưởng tượng nối với gốc lỗ mũi, góc trong của mắt và lông mày của bạn, điều này cho cả hai bên: đường tưởng tượng này sẽ cho bạn thấy lông mày của bạn sẽ bắt đầu từ đâu.

Sử dụng bút chì, đặt nó trên khuôn mặt của bạn, đối với cánh mũi của bạn và trong phần mở rộng bên trong của mắt. Cần tuốt bất cứ thứ gì lòi ra khỏi bút chì ở bên mũi, sau đó làm tương tự với bên còn lại.long-may-qua-ram-phai-lam-sao

  • Xác định giới hạn bên ngoài của lông mày

Để xác định vị trí lý tưởng nhất, lông mày của bạn nên kết thúc, hãy vẽ một đường tưởng tượng bắt đầu từ khóe môi và đi qua góc ngoài của mắt. Ngoài ra: tất cả những gì vượt quá vạch này sẽ phải được cạo.

  • Khoảng trống nào giữa hai lông mày?

Tuy nhiên, tránh để nhiều hơn một cm rưỡi giữa hai lông mày của bạn: quá nhiều khoảng trống có thể làm tăng độ dày của mũi. Sau khi đo xong cho cả hai mắt, bạn sẽ biết kích thước lý tưởng để tạo lông mày của mình.

  • Độ dày nào cho lông mày 

Độ dày của lông mày sẽ được xác định bởi kích thước ban đầu của lông mày và hình dạng bạn muốn. Do đó, nó có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng một điều phải được tôn trọng: góc trong của lông mày phải dày hơn phần còn lại của lông mày.

Tất cả các lông mày được nhổ theo cách này, theo một đường dày hơn ở trung tâm của khuôn mặt, mỏng dần. Không thể thay đổi hình dạng cơ bản hoặc hướng mọc của lông mày. Do đó, đường chân mày của bạn phải tạo thành một đường cong 3/4 lên và 1/4 xuống.

Tránh nhổ phần đầu lông mày: nhổ lông mày từ dưới lên sẽ hài hòa và tự nhiên hơn rất nhiều. Mặt khác, đừng ngần ngại nhổ những sợi lông giữa hai lông mày của bạn.

Nhổ lông mày khi nào?

  • Thời điểm lý tưởng để nhổ lông mày là khi bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm: lỗ chân lông sẽ giãn ra do hơi nóng, và sợi lông của bạn dễ rụng hơn. Sau đó, bạn sẽ phải căng da giữa hai ngón tay và nhổ lông mày theo chiều lông mày mọc.
  • Tiến hành các động tác chính xác và khô, bắt tóc càng gần gốc càng tốt để tránh tóc bị gãy. Để sự cân xứng giữa hai lông mày được tôn trọng, hãy nhổ một vài sợi lông bên trái, sau đó một vài sợi lông bên phải.

Nguồn : https://addisongreen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *