Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Phó giáo sư trong tiếng anh là gì
Giáo dục

Phó giáo sư trong tiếng anh là gì? Nhiệm vụ và quyền của phó giáo sư là gì?

Phó giáo sư trong tiếng anh là gì ?– Và bạn muốn tìm hiểu về chức vụ phó giáo sư thì tham khảo tại đây.

Phó giáo sư chủ yếu mô tả một chức năng trong đội ngũ giảng viên của một trường đại học ở thế giới. Phó giáo sư cũng là một chức danh nghề nghiệp hoặc danh dự và là một chức danh chính thức cho các giáo viên được bổ nhiệm trong các trường đại học.

=> Xem thêm thông tin tại đây nhé!

Phó giáo sư trong tiếng anh là gì?

Phó giáo sư trong tiếng anh là gì

Phó giáo sư trong tiếng anh là: Associate Professor

Các ví dụ liên quan: 

Former winners include Nobel laureates, Field’s medal winners… lowly H.A.B. associate professor.

( Những người thắng ngày trước còn đạt được giải Nobel, những người thắng được huy chương trong lĩnh vực đó… được biết đến như những phó giáo sư của H.A.B. )

=> Xem thêm từ vựng tiếng Anh

In her latest study, the DADB reader of organizational behavior worked with Mai Chi of Hoa Sen University to look at how undergraduate students attempted to achieve balance.

( Trong nghiên cứu mới nhất của mình, phó giáo sư về hành vi tổ chức này của DADB làm việc với Mai Chi của Đại học Hoa Sen để xem xét những sinh viên chưa tốt nghiệp đã làm thế nào để cố gắng đạt được sự cân bằng. )

I was offered a position as associate professors of Math

( Tôi được đề nghị nhận chức phó giáo sư bộ môn Toán học )

=> Xem thêm thông tin tại đây

Nhiệm vụ và quyền của phó giáo sư là gì?

Nhiệm vụ của một giáo sư đột xuất bao gồm giảng dạy thường xuyên, thường miễn phí từ một đến hai giờ mỗi tuần tại trường đại học. Nếu không có cái gọi là giảng dạy danh hiệu này, anh ta sẽ bị tước giấy phép giảng dạy của mình và danh hiệu đó. Trừ khi có những trường hợp đặc biệt và họ được ra mắt chính thức, các giáo sư đột xuất chỉ có thể gián đoạn việc giảng dạy của họ trong một thời gian ngắn. Tùy thuộc vào trường đại học, thời gian nghỉ thậm chí có thể không kéo dài hai học kỳ liên tiếp.

Vì quá trình tập sự chức danh phải diễn ra tại trường đại học quê hương, điều này có thể trở thành một thách thức địa lý mà một phó giáo sư có thể gặp phải khi phục hồi chức năng tại một trường đại học khác. Tuy nhiên, không có yêu cầu pháp lý về điều này. Cuối cùng, danh hiệu cũng có thể bị thu hồi nếu một người mang danh hiệu chứng tỏ là không xứng đáng.

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Quyền của giáo sư đột xuất tương ứng với quyền của các đồng nghiệp của họ cũng có các vị trí cố định – ví dụ, họ cũng có quyền giám sát các dự án tiến sĩ. Tuy nhiên, vì họ không được trường đại học tuyển dụng, họ không thể tiếp cận các nguồn lực của trường ở mức độ tương tự, vì vậy họ có thể phải tự cung cấp tài liệu làm việc của mình, chẳng hạn.

=> Thêm nhiều thông tin hữu ích cho các bạn!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *