Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Tổng hợp

Sau nghị định mới tôi hạn chế nhậu vì sức khỏe và phạt tiền

Sau nghị định mới về mức vi phạm nồng độ cồn, dân nhậu cuối tuần như tôi cũng trở nên ít nhậu hơn. Tuy nhiên, vì bữa tiệc tất niên cuối năm mà tôi có hơi quá chén một chút. Hậu quả là ảnh hướng đến sức khỏe của tôi và nặng hơn là tôi bị giam giữ xe mất mấy tháng, rồi bị tước bằng lái xe nữa.

Số là hôm ấy tôi không tính nhậu

Số là hôm ấy tôi không tính nhậu vì nửa thì nghe giao thông đang ráo riết vụ đo nồng độ cồn, nửa vì chiếc răng của tôi cũng có hơi sưng đau do bị sâu lâu ngày. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, trong bữa tiệc hứng quá tôi hô hào anh em nhậu tới bến.

Vì sức khỏe có hạn không ăn được nhiều, tử lượng ít do đó uống dễ bị say hơn. Mọi hôm tôi phải uống được đến bốn năm lon, chưa kể còn uống thêm được rượu, nay mới chưa đầy hai lon tôi đã thấy trời đất quay cuồng.

Tôi kiếm chút cháo loãng ăn cho đỡ đói và răng khỏi đau rồi tranh thủ trốn mọi người chuồn về nhà với vợ vì biết mình đã thấm say rồi. Ai dè trên đường về tôi thấy sức khỏe mình mệt lừ đừ và gặp phải chốt giao thông, thế là phải vào thổi nồng độ cồn.

Tôi biết mình vi phạm thế là đành bỏ lại xe rồi đi về, ấy mà lại gặp một thằng cũng ngà ngà say như tôi đứng chửi lại cảnh sát làm tôi nhức hết cả đầu. Mọi người đã nhắc nhở mà anh ta vẫn đứng chửi bới om sòm, huơ tay múa chân um sùm cả một khu.

Chả biết thế nào mà lúc đó máu điên…

Chả biết thế nào mà lúc đó máu điên tôi nổi lên, bay vào tấp cho anh ta vài phát. Thế mà anh ta chả làm sao, còn tôi bị gãy mất một chiếc răng, lại bị nhắc nhở về hành vi của mình. Về đến nhà bị vợ mắng thêm một trận té tát nữa.máy chạy bộ điện

Thế là hôm nay, tôi phải đến bệnh viện xem sức khỏe của tôi thế nào, kiểm tra bác sĩ giật mình vì tôi không biết quý trọng sức khỏe. Vậy là bác sĩ bảo lần sau mà cố nhậu nhiều vậy là lần sau sức khỏe là nặng hơn và có thể bị tử vong bất cứ lúc nào do cơ địa tôi không được tốt

Nghe thế tôi tá hỏa và sẽ không dám nhậu lần sau. Từ nay, tôi chừa thói ăn nhậu rồi không kiềm chế được cảm xúc để bảo vệ tính mạng cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.Hên là sau cuộc vui ấy, tôi không nhậu nữa mẹ tôi cho tôi 1 số tiền để tập luyện sức khỏe đó là mua máy chạy bộ tại Elipsport, và sau 2 tháng tình hình sức khỏ tôi đã khá hơn trước rất nhiều.máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *