Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

So sánh máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ

So sánh máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

Từ khi còn đi học cho đến khi đi làm, tôi vẫn giữa được thói quen chạy bộ vào mỗi sáng. Song càng ngày, công việc càng áp lực, tôi buộc phải tranh thủ thời gian tập tại các phòng tập gym.

Tuy vậy, không khí ở phòng tập có vẻ không quá phù hợp với tôi. Cuối cùng tôi quyết định mua máy chạy bộ để tập tại nhà. Bây giờ tôi đang phân vân liệu nên mua máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện? 

Máy chạy bộ cơ

So sánh máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

Ban đầu ấn tượng của tôi về máy chạy bộ cơ là sự thon gọn của nó. Thiết kế sản phẩm được tối ưu hóa, vận hành bằng cách đạp chân tạo lực để băng tải di chuyển đồng thời cũng bước chân. Theo một số thông tin tôi tìm hiểu được, máy chạy bộ cơ gồm loại máy chạy bộ cơ đơn năng và máy chạy bộ cơ đa năng. 

Kết cấu máy khá đơn giản chỉ với khung, bàn chạy, băng tải và con quay. Đồng hồ hiển thị các thông tin cần thiết như thời gian tập, quãng đường đã chạy, vận tốc chạy,…Tôi khá thích loại máy chạy bộ này vì nó đơn giản, tiết kiệm không gian và dễ sử dụng. 

Ngoài ra nó có thể tiết kiệm tối đa điện năng bởi nó sử dụng hoàn toàn bằng lực đẩy của chân. Tôi không cần quá nhiều thời gian lắp đặt máy. Ngoài ra giá thành của máy chạy bộ cơ có giá thành khá rẻ. Được biết mỗi sản phẩm chỉ có giá thành dao động từ 3 – 10 triệu.

Nhược điểm duy nhất của loại máy này chính là nó không có nhiều tiện ích giải trí hay nhiều bài tập đa dạng khác nhau. Tuy nhiên đối với tôi, những khiếm khuyết này không quan trọng lắm.

Máy chạy bộ điện

Ấn tượng đầu tiên dành cho máy chạy bộ điện là tính ổn định của nó. Động cơ cực kỳ mềm mại có độ êm ái cao mang lại cho tôi cảm giác an toàn hơn máy chạy bộ cơ. Máy có nhiều chế độ khác nhau, tự động điều chỉnh độ dốc và cả tốc độ cuốn. Tôi không cần tốn quá nhiều sức để tập luyện với các bài tập khác nhau.

So sánh máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ điện

Với một người ít sử dụng các thiết bị điện tử, tôi cực kì hài lòng với độ tiện lợi của máy chạy bộ điện. Trong quá trình luyện tập, tôi có thể xem phim, nghe nhạc giảm stress. Màn hình điều khiển khá lớn với nhiều phím chức năng hiện đại. Đặc biệt tôi có thể theo dõi cả nhịp tim và lượng tiêu hao calo khi chạy bộ. 

ôi nghĩ thiết bị này khá phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân. Nhiều ưu điểm là vậy, song tôi vẫn nhận thấy máy chiếm khá nhiều không gian trong phòng tôi. Giá thành của máy cũng có phần cao hơn máy chạy bộ cơ. Tôi nghĩ vấn đề giá thành không phải là vấn đề bởi tính tiện lợi mang máy chạy bộ điện mang lại. 

Bây giờ tôi đã biết được loại máy chạy bộ phù hợp đối với tôi, còn bạn thì sao? Đối với những người mới đang xây dựng thói quen tập chạy bộ hàng ngày, tôi khuyến khích chọn mua máy chạy bộ điện bởi nó tiện lợi hơn. Song đối với người chỉ đơn thuần mong muốn chạy bộ thường xuyên và đã có thói quen tập luyện lâu dài, máy chạy bộ cơ là phù hợp nhất. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *