Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Giáo dục

Sự quyến rũ tiếng anh là gì? Những đặc điểm có thể làm quyến rũ người khác

Sự quyến rũ tiếng anh

Những từ tiếng anh mọi người thường dùng đễ diễn tả sự quyến rũ là

  • Seduce 

Cậu rất đẹp trai, cậu hãy tập trung để quyến rũ các cô gái đẹp đi.

You can focus on seducing with girls as you are so handsome.

  • Charming 

Nó có nghĩa là một ai đó xinh đẹp và quyến rũ.

It means someone beautiful and charming.

  • Seduction 

Em luôn quyến rũ một cách lạ kì.

Then you were always mysteriously seductive, weren’t you?

Đặc điểm tiêu biểu quyến rũ người khác

     1. Cốt cách và thần thái

Một số người không cần nỗ lực tỏ ra vẫn luôn thu hút sự chú ý của người khác bởi năng lượng toát ra từ họ tự nhiên đã tạo nên thiện cảm cho người đối diện. 

Thế nên, bạn hãy đầu tư xây dựng cho mình một lối sống riêng, một phong thái riêng, một cá tính riêng trước khi chăm chút cho vẻ bề ngoài. Sự duyên dáng và tính cách thú vị sẽ là điểm cộng giúp vẻ ngoài quyến rũ của bạn sẽ có chiều sâu hơn.

     2. Biết lắng nghe

Một người có sức quyến rũ không chỉ khiến người khác phải lắng nghe mình mà còn khiến họ tin tưởng là bạn thực sự muốn chia sẽ với họ. Khi bạn giành 100% sự chú ý khi đối phương nói chuyện, sức hút ấy sẽ tự động hiện hữu trong con người bạn.

     3. Giao tiếp bằng mắt

Một người có sức hút luôn toát lên sự tự tin trong ánh mắt. Khi trò chuyện, việc giao tiếp bằng mắt sẽ giúp đối phương tập trung vào những điều bạn nói.

Những người thường hay đảo mắt sẽ tạo cảm giác không đáng tin cậy, thậm chí là khó chịu cho người khác. Tuy nhiên, nhìn chằm chằm vào mắt đối phương cũng dễ khiến họ trở nên lúng túng và cảm thấy như đang bị dò xét. Bạn sẽ nhận ra rằng, một người có sức quyến rũ sẽ không làm người khác cảm thấy thiếu tự nhiên dù có nhìn vào mắt họ đi chăng nữa.

      4. Hài hước

Một người quyến rũ có thể họ sẽ không hài hước nhưng một người hài hước chắc chắn sẽ có nét duyên của riêng mình. Ai mà lại không thích ở bên cạnh những người luôn vui vẻ và khiến mọi người xung quanh vui vẻ cơ chứ? Tuy nhiên, bạn cũng cần phân biệt giữa hài hước, hóm hỉnh với việc đùa giỡn quá đà và thiếu nghiêm túc.

       5. Khiêm tốn

Không phải ai cũng biết cách khiêm tốn nhưng với những người có sức quyến rũ, tính cách này xuất hiện rất tự nhiên. Khiêm tốn là biểu hiện của việc “biết người biết ta”, mà nói cách khác là biết bản thân mình có những gì. Không giống như tự ti, người khiêm tốn dù ít khi thể hiện nhưng khi cần, họ vẫn sẵn sàng chứng minh năng lực.

        6. Trường thành

Một người quyến rũ sẽ toát lên nét trưởng thành rất đặc trưng. Họ luôn đặt tiêu chuẩn cho sự hiểu biết của mình cao hơn bản chất của tri thức. Dù mỗi chúng ta đều có kiến thức nhưng ít ai có thể vận dụng chúng vào cuộc sống hay biến suy nghĩ logic và kinh nghiệm sống thành sức hút của mình.

         7.Năng lượng 

Một số tính cách sẽ biểu lộ lòng tốt và vẻ đẹp, bên cạnh đó cũng có vài tính cách lại truyền tải năng lượng. Bạn biết không, năng lượng không chỉ là thứ gì đó vô hình mà còn được biểu lộ ngay trên con người bạn.

          8. Ấm áp

Người có sức quyến rũ cũng thường có tính cách ấm áp và khá dễ kết bạn. Với tất cả yếu tố trên, họ không khiến đối phương cảm thấy lo lắng trong lần đầu gặp mặt mà ngược lại, sẽ cho đối phương cảm giác thân thiện, gần gũi, cảm giác được công nhận, được quan tâm (trong chừng mực).

Nguồn: https://addisongreen.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *