Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

Dinh dưỡng khỏe

Tại sao có vợ đẹp đàn ông vẫn sẵn sàng đạp đổ hôn nhân để vui thú bên ngoài

Tôi là Khoa, đang là giám đốc của một công ty về điện máy. Tôi mới kết hôn chưa đầy một năm, vợ tôi cũng là một người vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Những người nhân viên hay bạn bè đều nói tôi có số hưởng, làm giám đốc lại cưới được vợ đẹp thì còn gì bằng nữa.

Nhưng tôi hoàn toàn không hề ưng ý với vợ tôi một chút nào. Tôi đã có “người thứ ba”. Đến đây, chắc các bạn sẽ lên án tôi nhiều lắm, nhưng cái gì cũng sẽ có lý do của nó, mặc dù cô bồ của tôi không xinh đẹp bằng vợ tôi nhưng cô ấy là người hiểu tôi, một người tốt bụng và luôn quan tâm tôi. máy chạy bộ

Còn cô vợ của tôi như thế nào ư? Cô ấy tuy đẹp, quyến rũ nhưng tính tình lại rất đỏng đảnh, khó chiều, vô tâm và hững hờ. Đó cũng là lý do tại sao mà có vợ đẹp mà tôi lại sẵn sàng từ bỏ để đi tìm tình nhân bên ngoài.

Sau đây, tôi cũng chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân dẫn đến bi kịch ấy nhé!

Không có tiếng nói chung giữa cả hai

Quả thực, khi yêu nhau, tôi luôn phải tìm mọi cách để chiều chuộng cô ấy, làm cô ấy vui. Khi cưới nhau về, chúng tôi cũng ít nói chuyện hơn. Mặc dù tôi chia sẻ quan điểm rất nhiều nhưng đáp lại chỉ là những cái nhìn, những câu nói hờ hững của vợ tôi. còn vợ tôi.

Cô ấy suốt ngày chỉ biết đến làm đẹp, mua đồ hàng hiệu và đi chơi, tám chuyện với bạn bè. Từ đó, tôi cảm thấy thất vọng cũng như chả muốn tâm sự với cô ấy nữa.

So sánh chồng với người khác

Một điểm mà tôi hay mọi đứa đàn ông khác đều không thích đó là “bị so sánh”. Tôi chu cấp rất nhiều cho vợ tôi, nhưng dường như cô ấy tiêu pha rất nhiều, chẳng khác nào “vung tiền qua cửa sổ”. Có lúc, tôi nhắc nhở một cách rất nhẹ nhàng về vấn đề tiêu tiền thì cô ấy lại nổi đóa lên, kể lể, cằn nhằn đủ thứ, rồi lại so sánh tôi với những ông chồng của bạn cô ấy.

Nào là “Bạn em được chồng tặng cho cái túi xách bản giới hạn, rồi đưa thẻ bảo cứ tiêu bao nhiêu cũng được, tiêu hết thì anh đưa thêm…Còn anh, có tý tiền mà đã tiếc với em”, “Chồng người ta cưng vợ như cưng trứng, còn chồng mình thì…” và còn rất nhiều những lần như thế.

Thân là một người đàn ông, cũng như một người sếp, ai nghe được những câu ấy chắc cũng ít thì buồn, nhiều thì rất là tự ái các ông nhỉ. Dù gì cô ấy cũng là vợ, tiền bao nhiêu cũng không tiếc nhưng không làm tròn bổn phận của một người vợ là chăm lo cho gia đình thì cô ấy quả thực không còn gì để nói.

Vợ xấu tính

Hầu hết, mẫu người lý tưởng của một người đàn ông sẽ là một cô gái nhẹ nhàng, yêu kiều, dễ thương, dễ mến. Mặc khác, cũng biết cách quan tâm người khác, yêu thương và chăm lo cho chồng. Thế nhưng, vợ tôi là một người luôn cằn nhằn, khó chịu mỗi khi gặp tôi.

Tính chất công việc của tôi vốn đã nhiều, nhưng lại còn phải nghe những lời than vãn của vợ thì thật sự chả khác gì địa ngục trần gian. 

Như thế, người đàn ông đi tìm sự bình yên ở chỗ khác liệu có sai?

Vợ đỏng đảnh, khó chiều

Một điều nữa mà khiến cho người đàn ông thêm mệt mỏi đó là tính đỏng đảnh, khó chiều ở các cô nàng. Điều này cũng dễ hiểu, các nàng có thể đỏng đảnh để tạo sự thu hút đàn ông.

Nhưng nếu quá nhiều lần và sự đỏng đảnh, khó chiều ấy trở thành một tật xấu thì chắc chắn người đàn ông sẽ không thích một tí nào, nhất là trong quan hệ hôn nhân, mỗi người đều sẽ có bổn phận riêng chứ không phải như lúc yêu, muốn gì cũng được.

Trên đây là những lý do khiến tôi không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân, tôi thật sự buồn, thật sự “xa mặt thì cách lòng”, dần dần, tôi không còn tình cảm gì với vợ tôi nữa. 

Tôi cũng không phải là dạng đàn ông “mèo mả gà đồng” mà khi tìm được một người biết quan tâm, chăm sóc, lo lắng như cô bồ của tôi thì tôi muốn xác định một mối quan hệ nghiêm túc với cô ấy. Tôi nghĩ tôi sẽ ly dị với vợ tôi để kết thúc cuộc hôn nhân đầy đau khổ này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *