VỢ DỌA LY DỊ CHỒNG VÌ “ NGÁY “ QUÁ TO

277

Phụ nữ lấy chồng đã khổ, lấy phải chồng có tật “ngáy” còn khổ hơn!

Tôi là một người mới lập gia đình cách đây không lâu, nhớ đến cảnh chính thức bước vào nhà chồng thì cảm xúc vẫn bồi hồi một cách khó tả. Giờ đây tôi là một người vợ, một người mẹ và là người nội trợ đảm đang cho gia đình, tôi chăm lo chu toàn cho cả bố mẹ chồng, các con cũng như chồng. máy chạy bộ

Vì thế, mà chồng vẫn luôn thương yêu, quan tâm và chiều chuộng tôi. Thế nhưng, tôi thì lại cảm thấy vẫn chưa được viên mãn vì vớ phải ông chồng mắc bệnh “ngáy”. Điều đó khiến tôi không vui một tí nào.

Những buổi tối, tưởng chừng có thể ôm người mình yêu ngủ đến sáng, nhưng vì tiếng ngáy như sấm của chồng mà tôi không tài nào ngủ được. Dần dần, tôi trở nên mệt mỏi tiều tụy vì thiếu ngủ, tôi cũng hay gắt gỏng, khó chịu với mọi người hơn.

Tác hai của việc ngáy quá to

Kể từ đó, chúng tôi thường xuyên cãi vã, xích mích trong vợ chồng bắt đầu xuất hiện. Dù không muốn đâu, nhưng tôi thực sự khó chịu, khi đêm nào cũng không thể ngủ vì tiếng gáy của chồng.

Tôi vẫn biết, công việc anh ấy rất nhiều, áp lực cao nên tối về ngủ ngáy là chuyện đương nhiên, nhưng thực sự cái gì cũng có giới hạn của nó, việc ảnh hưởng tới người khác nữa thì rất là không hay. 

Mỗi lần cãi vã, anh ấy vẫn là người xin lỗi đầu tiên, tôi biết chồng tôi vẫn còn thương tôi rất nhiều. Rồi mọi chuyện đâu lại vào đấy, vẫn cứ lặp lại những vòng lặp, không thể chịu nổi tiếng ngáy của chồng dẫn đến khó chịu, cãi nhau, rồi lại làm lành, rồi lại cãi nhau. ghế massage rẻ

Dần dần, anh ấy không còn là người chủ động nữa, cả hay chúng tôi xa cách dần. Đỉnh điểm là vào đêm hôm đó, cái ngày tôi rất khó chịu vì “tới ngày”, lại thêm tiếng ngáy của chồng khiến tôi không thể nào chịu đựng được nữa. Tôi lấy gối đập chồng dậy rồi quát to.

Vợ đòi ly dị vì ngáy quá to

“Anh có thể ngậm cái miệng lại được không hả…Nếu anh còn ngáy nữa thì ly dị đi” máy chạy bộ điện

Thế rồi cả hai cãi nhau thật to, cãi nhau ầm ĩ khiến cả nhà tỉnh giấc. Từ đó, tôi chuyển sang ngủ với con. Cả hai cũng không nói với nhau câu nào, mối quan hệ giữa 2 chúng tôi đã xuất hiện vết rạn nứt từ lúc nào không hay.

Sau một thời gian suy nghĩ lại, tôi vẫn rất phân vân, không biết tối hôm ấy mình có quá đáng lắm không. Thật sự, tôi có chút ân hận vì đã quá to tiếng tối hôm đó.

Thật vậy, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết. Tôi quyết định tìm hiểu về chứng bệnh “ngáy” này và cũng đã tìm ra một số phương pháp để hạn chế nó. Thật sự, ngáy cũng là tình trạng hay biểu hiện bệnh nào đó như dị ứng, xoang, viêm amidan,…Vì thế, để dứt điểm thì cần khám bệnh để biết nguyên nhân.

Bạn cũng có thể hạn chế nó bằng những biện pháp đơn giản như uống nước ấm trước khi ngủ, tránh uống rượu bia, tránh ăn quá no hoặc uống trà,…sẽ giúp ích cho việc chữa trị “ngáy”. ghế massage

Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin tôi thật cảm thấy ân hận, vì bấy lâu mình đã bỏ bê không quan tâm chồng lắm. Tôi quyết định đi xin lỗi và giảng hòa, thấy thế nên chồng tôi cũng không làm khó dễ gì nhiều mà cũng xin lỗi tôi vì tật “ngáy” của mình. Từ đó, 2 vợ chồng càng thêm khăng khít hơn. Nhờ áp dụng những biện pháp như thế mà bệnh “ngáy” của chồng tôi giảm đi rõ rệt, có đêm tôi ôm chồng ngủ ngon lành mà không bị thức giấc nữa.

Chỉ muốn khuyên các chị em, đừng quá nóng nảy mà đòi ly dị chồng vì “ngáy”. Điều đó chẳng giải quyết được gì cả. Mà hãy tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó và đưa ra cách giải quyết hợp lý. Từ đó, tình cảm vợ chồng sẽ khắng khít hơn thôi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://addisongreen.info/

Bình luận