Máy chạy bộ TPHCM

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại TPHCM

bói ngón tay
Dinh dưỡng khỏe

Xem bói ngón tay dài ngắn, biết ngay vận mệnh giàu hay nghèo

Từ xưa đến nay thuật xem bói là điều vẫn được một số người tin tưởng vào nó. Để xem bói chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm khác nhau của con người trong đó có bói ngón tay. Bài viết này sẽ tổng quan về thuật xem bói tay chi tiết nhất.

Việc xem bói bàn tay và bói ngón tay là chìa khóa mang đến những thông tin hữu ích cho chúng ta. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được lợi ích của bản thân để phát huy. Và ngược lại giúp bạn khắc phục được số mệnh để biến đổi được số mệnh.

Tổng quan thuật xem bói bàn tay và bói ngón tay

Từ xa xưa, phương pháp xem bói ngón tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của mỗi con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc kết kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói bàn tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Xem bói tay, xem tướng ngón tay ra đời để phán đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một con người. Xem thuật bói ngón tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh con người theo từng giai đoạn.

bói ngón tay
Tổng quan thuật xem bói bàn tay và bói ngón tay

Xem tướng bàn tay, xem bói qua ngón tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng có ích, giúp ích cho con người nắm rõ được năng lực. Và lợi thế của bản thân cũng như những điều thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế được điểm yếu, dần dần vươn lên nắm bắt lấy số mệnh của chính mình.

Khi xem tướng tay chúng ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay, xem tướng ngón tay, xem chỉ tay, xem hoa tay, xem tướng qua lòng bàn tay… Cách xem bói tướng ngón tay còn tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết của từng người. Nhưng nhìn chung chỉ cần nhìn qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định được phần nào về người ấy.

Xem bói ngón tay qua các đặc điểm khác nhau

Xem bói ngón tay đoán ngay vận mệnh và tính cách tùy thuộc vào từng đặc điểm sau đây:

Ngón tay dài hơn so với lòng bàn tay cho thấy bạn là người có trí tuệ, tính cách kiên nhẫn, kín đáo, tỉ mỉ nhưng lại hơi nhút nhát, đầu óc của nghệ sĩ.

Ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay cho thấy bạn là người có tính cách thô lỗ, ưa dục vọng, nóng tính, thiếu sự suy nghĩ. Bàn tay có ngón tay trơn tru thể hiện của người luôn hành động theo sự cảm tính, nhạy cảm và sự hứng thú.

Ngón tay và lòng bàn tay dài bằng nhau là biểu hiện của người thông minh, khôn ngoan, dễ cảm động, có đầu óc phân tích nhưng hay nóng tính. Người này có tư cách cũng như tài lãnh đạo, thích hợp làm vị trí cao như giám đốc, trưởng phòng …

Ngón tay có gút thể hiện của người luôn cân nhắc trước khi làm bất cứ việc gì. Ngón tay có gút gần ở móng tay thể hiện là người có tính hay hoài nghi, luôn tìm kiếm nguyên nhân dẫn tới sự việc. Người có gút to là người ưa thích sự tranh luận, nếu như hạ được người đối thoại thường hay tự mãn. Còn gút ở lòng bàn tay thì thường là người thận trọng, tính tình kỹ lưỡng.

bói ngón tay
Xem bói ngón tay qua các đặc điểm khác nhau

Người có ngón tay dễ uốn thường là người có tính cách hào phóng, dễ dàng thích nghi như lại hay thay đổi.

Người có ngón tay quá dịu là người sống rất giàu tình cảm, tính tình lại yếu ớt.

Người có bàn tay khi khép các ngón tay lại tạo ra khoảng hở là người sống có tính ích kỷ, kém thông minh, đầu óc không được nhanh nhẹn.

Người có bàn tay khi khép các ngón tay không có khoảng hở là người có tính cần kiệm, tiết kiệm, tính cách cẩn thận.

Người có ngón tay quá cứng thường là người có tính hẹp hòi, độc đoán, thường hay nghi ngờ mọi thứ xung quanh mình.

Người có các ngón tay đều cong quẹo là người không được ngay thẳng, thường hay lầm lạc.

Người có các ngón tay khi khép lại ở phần trên thì kín, hở phần ở chân biểu hiện là người hào phóng, có đầu óc sáng tạo tự do, không kín đáo.

Người có ngón tay ngắn, đầu của ngón tay không tròn là người ngu đần và đê tiện.

Người có ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại cho thấy người đó sẽ giữ được tiền của.

Tướng ngón tay to như dùi đục biểu hiện là người có tâm tính tao nhã.

Ngón tay thuôn dài, bàn tay búp măng là biểu hiện của người sống rất giàu tình cảm, giàu có, tính tình lại thùy mị.

Ngón tay quá cứng là biểu hiện của người sống có suy nghĩ thiển cận, độc đoán và hẹp hòi.

Người có ngón tay dễ uốn thường là người dễ thích nghi với hoàn cảnh, hào phóng.

Bàn tay có các ngón tay cong keo chính là dấu hiệu  của người bần hàn, thiếu trí tuệ và lao khổ.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn thuật xem bói ngón tay đơn giản và chi tiết nhất. Dựa vào các thông tin trên bạn có thể dự đoán về tính cách của bản thân thông qua thuật xem bói tướng tay. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về thuật xem bói tay.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *